Adamas là ai? Có thật không? Nguồn gốc và sức mạnh của Adamas là gì?

Mọi thứ về Adamas sẽ được mình tổng hợp trong bài viết dưới đây. Bạn đọc hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị này ngay bây giờ nhé.

Thần Adamas có thật hay không?

Các fan của bộ truyện Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok đều biết rằng có 13 vị thần trong bộ truyện này.

Mười hai trong số 13 vị thần được lấy cảm hứng từ thần thoại và tôn giáo thực tế.

Thông qua những thứ như Zeus, Poseidon, Hades trong thần thoại Hy Lạp hay Odin, Loki, Thor trong thần thoại Bắc Âu.

Tuy nhiên, Vị thần thứ mười ba rất đặc biệt. Vị thần này không được lấy từ bất kỳ câu chuyện thần thoại nào, đó là Adamas.

Theo tài liệu thần thoại, có rất ít thông tin về một vị thần tên là “Adamas”. Các nhân vật duy nhất có tên này là Phrygians trong thần thoại Hy Lạp.

Nhân vật này là con trai của tù trưởng Asius, người đã chiến đấu trong cuộc chiến thành Troy. Trong chiến tranh, anh bị giết bởi Meriones, một hậu duệ của các vị thần.

Như vậy, có thể thấy rằng Adamas không có thật. Vị thần này hoàn toàn là hư cấu, được tạo ra bởi tác giả của bộ truyện Shuumatsu No Valkyrie.

Adamas là ai?

Vậy, Adamas trong loạt phim Valkyrie là ai? Tại sao sự phục sinh của anh ta lại gây ra mối đe dọa cho con người và các vị thần trong tương lai?

Trong các ghi chép về Ragnarok, Adamas là con trai thứ hai của Cronus, em trai của Zeus và Poseidon, và là em trai của Hades. Vị thần này còn được gọi là Thần Chinh phục.

Thần Adamas có một bộ lông mịn. Kiểu tóc của Adamas được vén ra sau và giữ cố định bằng một chiếc kẹp xương lớn.

Bởi vì điều này, anh ta trông giống như anh ta có hai sừng. Anh ấy thường mặc một chiếc áo choàng. Cơ thể của Adamas luôn đầy đặn các đường nét.

Theo mô tả, Adamas rất cục cằn và hay ăn vạ. Ông trời này cũng tham lam. Chính những đặc điểm này đã khiến Adamas rơi vào “hố sâu” của đời sống ngoan đạo.

Quá khứ của thần Adamas

Trong thần thoại Hy Lạp, 13 vị thần cai trị đỉnh Olympus. Tuy nhiên, sau khi Adamas chết, chỉ còn lại 12 vị thần.

Thần Adamas bị chính anh trai Poseidon giết và xóa khỏi lịch sử.

Adamas đã rất tức giận sau khi biết người tiếp theo thống trị Olympus là Zeus.

Vì vậy, anh ta đã giải phóng những người khổng lồ và khổng lồ khỏi Tartarus. Đồng thời, Adamas cũng dẫn quân tấn công đỉnh Olympus.

Sự nổi lên của Adamas được hỗ trợ bởi nhiều vị thần khác. Điều này bao gồm 49 thành viên của Hội đồng Zeus.

Sau đó, Adamas đến gặp thần Poseidon và triệu hồi anh trai mình đến với mình.

Lúc này, Poseidon đã nhìn thấy “điểm yếu” của Adamas và trực tiếp đâm chết anh trai mình. Cái tên Adamas kể từ đó đã biến mất khỏi thần thoại Hy Lạp.

Thần Adamas hồi sinh

Trong trận chiến giữa Hades và Tần Thủy Hoàng, Adamas xuất hiện ở Beelzebub. Lúc này, nhiều bộ phận trên cơ thể anh là máy móc, trông to hơn trước.

Không ai biết chính xác vị thần này đã phục sinh như thế nào, nhưng mọi người đều biết rằng Hades và Beelzebub là những người đã giúp đỡ Adamas.

Sức mạnh của vị thần Adamas sau khi hồi sinh

Ngày xưa, vũ khí chiến đấu của thần Adamas là chiếc liềm. Nhưng sau khi tái sinh, lưỡi hái không còn xuất hiện nữa.

Có lẽ anh ấy chỉ giấu đi vì không muốn nhìn thấy quá khứ. Hay vị thần mang đến một sức mạnh mới với một thứ vũ khí hủy diệt hơn.

Trong quá khứ, Poseidon đã dễ dàng đâm chết Adamas.

Nhiều người đồn đoán rằng thực lực của anh không được mạnh mẽ, hoặc có thể do quá tức giận nên Adamas đã để lại vết nứt.

Nhưng giờ đây, vị thần Adamas phục sinh dường như đã mạnh hơn rất nhiều. Mặt khác, có rất nhiều thứ trông giống như các thùng chứa chất lỏng.

Đây có thể là vũ khí mới của Adamas, hoặc chúng cũng có thể là một lọ thuốc giúp Adamas làm những việc sau khi anh ta sống lại, như duy trì cơ thể của anh ta.

Vai trò của Adamas ở Record of Ragnarok

Kể từ khi Adamas xuất hiện ở Beelzebub, người ta đã suy đoán rằng Adamas là một trong những kẻ đứng lên lật đổ các vị thần.

Có lẽ ngay cả Odin cũng đứng về phía anh ta. Sự trỗi dậy của thần Adamas sẽ là tiền đề “khủng bố” con người để chống lại các vị thần.

Tuy nhiên, Hades và Beelzebub dường như đã được hồi sinh dưới lòng đất. Nó có thể chỉ là một tình anh em đơn giản.

Hades sẽ sẵn sàng chịu trách nhiệm nếu Adamas làm điều gì sai trái sau khi phục sinh. Hay là âm mưu của Hades còn hơn thế nữa?

Một cách khác để nói rằng Adamas sẽ là đấu sĩ thứ 14 của Holy Faction.

Lý thuyết này được cho là do sự giúp đỡ của Đức Phật mà có 14 đấu sĩ trên thế giới. Hoàn toàn có khả năng Adamas sẽ tham gia Ragnarok.

Ngoài ra, nhiều khán giả cũng tin rằng Adamas sẽ cải trang thành Beelzebub để chiến đấu.

Trên đây là những thông tin tổng hợp về câu hỏi Adamas là ai? Có thật không?

Có thể thấy đây là thần thánh bị tác giả hoàn toàn bịa đặt. Vì bạo lực và tham lam, vị thần đã bị chính anh trai của mình tiêu diệt.

Tuy nhiên, anh ta đã được hồi sinh và có thể mang đến nguy hiểm cho thế giới tương lai.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *